Tối 4/12, CDC Hải Phòng cho biết, từ 18h ngày 3/12 đến 18h ngày 4/12, Hải Phòng ghi nhận 85 ca nhiễm mới. Trong số đó, nhiều F0 ghi nhận được qua quá trình sàng lọc tại bệnh viện. Khu vực xét nghiệm COVID-19 tự trả phí tại BV Hữu nghị Việt Tiệp.

Khu vực xét nghiệm COVID-19 tự trả phí tại BV Hữu nghị Việt Tiệp.

Huyện Vĩnh Bảo ghi nhận 10 ca, 2/10 ca bệnh là trường hợp sàng lọc tại bệnh viện. 8 ca bệnh còn lại là các trường hợp xét nghiệm sàng lọc tại xã Vĩnh An. Huyện An Lão và quận Hải An đều ghi nhận 01 ca là trường hợp sàng lọc tại bệnh viện.

Quận Ngô Quyền ghi nhận 10 ca, trong đó, 5 trường hợp sàng lọc tại bệnh viện. 5 ca còn lại còn lại là F1 của các F0 trước đó. Quận Lê Chân ghi nhận 10 ca nhiễm là các trường hợp F1 tiếp xúc với các F0 trước đó. Các trường hợp sàng lọc tại bệnh viện và 1 trường hợp có yếu tố dịch tễ bán hàng tại chợ Sắt.

Theo CDC Hải Phòng, trong ngày, Qquận Hồng Bàng thêm 22 ca mắc mới là các bệnh nhân là các trường hợp F1, các trường hợp lấy mẫu sàng lọc tại cộng đồng tại Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối. Huyện Tiên Lãng ghi nhận 29 ca là các trường hợp F1, các trường hợp lấy mẫu sàng lọc tại cộng đồng tại các xã của huyện. Quận Kiến An ghi nhận 2 ca. Huyện Thuỷ Nguyên ghi nhận 1 ca đều là các trường hợp F1. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận