Sau khi dùng kéo đâm chồng trọng thương, người vợ đã chạy ra khỏi nhà gọi mọi người đến cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người chồng đã tử vong.Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Gia Lộc điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thôn Văn Lâm (xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương).

Nạn nhân trong vụ án mạng được xác định là ông Tăng Văn Song (SN 1958). Đối tượng tình nghi sát hại ông Phong không ai khác chính là bà Đặng Thị Thiết, vợ nạn nhân.

Thông tin ban đầu vụ án mạng, vào khoảng 7h sáng ngày 14/11, do mâu thuẫn gia đình, bà Đặng Thị Thiết đã dùng kéo đâm ông Tăng Văn Song nhiều nhát.

Sau khi dùng kéo đâm chồng trọng thương người vợ đã gọi người đến cứu (Ảnh minh họa).
Sau khi dùng kéo đâm chồng trọng thương người vợ đã gọi người đến cứu (Ảnh minh họa).

 Sau khi thấy chồng bị thương tích, bà Thiết hoảng loạn chạy ra ngoài kêu người giúp đỡ đưa chồng đi cấp cứu. Sau đó, bà Thiết đã tới công an để đầu thú.

Một nhân chứng cho biết: “Vào sáng ngày 14/11, tôi sang nhà ông Song để rủ đi hát văn nghệ. Khi đến cổng nhà ông Song thì bà Thiết ra mở cửa. Sau đó bà Thiết nói: “Ông Song đánh tôi, tôi dùng kéo đâm ông ấy.

“Bà Thiết nhờ tôi gọi xe cấp cứu đưa ông Song đến bệnh viện nhưng ông Song đã tử vong tại nhà”, nhân chứng này cho biết thêm.

Khi nhận được thông tin vụ việc, Công an xã Hoàng Diệu, Công an huyện Gia Lộc đã báo cáo lên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Hải Dương) để tiến hành điều tra.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận