Sau khi trục vớt chiếc ô tô 5 chỗ mang biển Thanh Hoá từ dưới sông Vách Nam lên, lực lượng chức năng phát hiện bên trong xe có một thi thể.Theo thông tin ban đầu, ngày 16/3, một đơn vị cho thuê xe tự lái ở Thanh Hóa cho anh Nguyễn Hữu H. (SN 1980, trú TP Thanh Hóa) thuê xe nhưng sau hơn 2 ngày, đơn vị này không liên lạc được với tài xế.

Lần theo định vị được lắp trên xe thì phát hiện phương tiện ở khu vực cầu Nga, thuộc thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tiếp cận hiện trường cho thấy, chiếc xe nằm dưới sông Vách Nam.

Hiện trường phát hiện tài xế và chiếc xe 5 chỗ sau khi được trục vớt.

Hiện trường phát hiện tài xế và chiếc xe 5 chỗ sau khi được trục vớt.

Trưa ngày 18/3, đơn vị này đã báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng công an phối hợp với cơ sở cho thuê xe và gia đình tiến hành trục vớt phương tiện.

Sau khi kéo được chiếc xe lên bờ thì phát hiện tài xế là a H. đã tử vong, mắc kẹt trong khoang lái.

Công an xác định, anh H. tử vong do ngạt nước, không phát hiện dấu vết tổn thương nào khác.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên đường bờ đê có một cột mốc bê tông bị đổ gãy và có vết bánh xe lao xuống sông.

Bước đầu, theo cơ quan điều tra nhận định đây là vụ tai nạn. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự vào chiều cùng ngày.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận