Một thầy giáo cùng gã đàn ông 68 tuổi bị Công an Lộc Hà (Hà Tĩnh) khởi tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Bộ luật Hình sự.Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh vừa có Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Minh Tâm (52 tuổi) và Phan Văn Đàm (68 tuổi) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo khoản 1, Điều 142, Bộ luật Hình sự.

Trước đó, ngày 03/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành tạm giữ Đặng Minh Tâm (giáo viên Trường Tiểu học Thụ Lộc) để xác minh, làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em theo đơn tố giác của anh T.Q.N. (bố của cháu Y., ngụ tại xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà). Tại cơ quan điều tra, Đặng Minh Tâm thừa nhận có hành vi “đụng chạm” với cháu Y. (học sinh lớp 5 của trường).

Nữ sinh Tiểu học bị thầy giáo

Nữ sinh Tiểu học bị thầy giáo "đụng chạm" khi đi học thêm tại nhà riêng

Trong thời gian bị tạm giữ, Đặng Minh Tâm đã có đơn đầu thú, khai nhận đã nhiều lần có hành vi giao cấu với một học sinh cũ khác tên H. (hiện đang học lớp 7, cùng ở xã Phù Lưu). Sau mỗi lần quan hệ tình dục, Tâm đưa cho nữ sinh này 10 – 20 nghìn đồng và giao cấu lần cuối vào cuối tháng 2/2023.

Quá trình Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà thụ lý đơn tố giác tội phạm đối với Đặng Minh Tâm để điều tra về hành vi hiếp dâm đối với nữ sinh lớp 7 tên H. thì nữ sinh này có khai thêm việc mình còn bị ông Phan Văn Đàm (68 tuổi, ngụ thôn Bắc Sơn, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) xâm hại.

Ngày 05/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà tiến hành tạm giữ thêm Phan Văn Đàm để mở rộng điều tra và bước đầu, đối tượng này đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đến ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng trên.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận