Hai vụ đuối nước xảy ra liên tiếp trong một buổi chiều khiến 3 cháu nhỏ ở Hà Tĩnh tử vong thương tâm.Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 15/7, thời điểm này hai anh em trai là V.C.M. (học sinh lớp 3) và V.C.D. (5 tuổi cùng trú tại xã Thạch Hạ) rủ nhau đi chơi. Sau đó hai anh em xuống hồ nuôi tôm trong thôn để tắm thì không may cả 2 đuối nước tử vong.

duoinuoc

Hai vụ đuối nước xảy ra liên tiếp chỉ trong một buổi chiều khiến 3 cháu nhỏ ở Hà Tĩnh tử vong thương tâm (ảnh minh họa).

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để tìm kiếm 2 em. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy sau đó, bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Cũng trong chiều 15/7, một vụ đuối nước thương tâm đã khiến cháu N.T.K.N. (SN 2011, trú tại xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) tử vong.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều, cháu N. ra khỏi nhà đi chơi. Đến 17h, không thấy cháu trở về, gia đình đi tìm và thông báo trên loa truyền thanh của thôn. Đến 17h30’, người dân phát hiện cháu bị đuối nước, tử vong tại kênh T4, hồ điều hòa Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận