Một chiếc “xế hộp” hiệu Santafe mất lái gây nên một vụ tai nạn liên hoàn khiến cho ít nhất hai người bị thương nặng, trong đó có một người phụ nữ.Vào khoảng 16h, ngày 30/11, chiếc xe Santafe mang BKS 30A-264.69 chạy theo hướng Trường Chinh - Giải Phóng đã mất lái đâm va vào chiếc xe taxi hãng Mai Linh mang BKS: 29A-336.43 (trước cửa số nhà 131 Trường Chinh) rồi tiếp tục mất lái đâm liên hoàn vào 2 xe máy đi ngược chiều bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông thông tin ban đầu, có ít nhất 2 người đi xe máy bị thương nặng, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc Santafe gây tai nạn bị hư hỏng phần đầu, xe taxi cũng bị hư hỏng khá nặng bên sườn phải. Hai chiếc xe máy hư hỏng nặng nằm phía sau gầm xe Santafe.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời gian và địa điểm nói trên, chiếc xe ô tô hiệu Santafe đang đi trên đường thì mất lái, đâm vào hàng loạt xe máy và một chiếc taxi.

Hai xe máy bị hư hại.
Hai xe máy bị hư hại.

“Lúc ấy tôi đang ngồi trong nhà thì thấy mọi người hô hào có tai nạn, tôi vội vàng ra ngoài xem thế nào thì thấy mọi người tập trung chạy lại khu vực tai nạn, có hai người bị thương, trong đó có một người phụ nữ lóp ngóp bò ra từ gầm chiếc ô tô gây tai nạn”, một nhân chứng cho hay.

Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.
Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Sự việc đã khiến cho tuyến đường Trường Chinh – Giải Phóng ách tắc cục bộ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Bên cạnh đó, lực lượng công an phường cũng đã có mặt để phân luồng giao thông tại đậy.

Hà Nội: “Xế hộp” mất lái gây tai nạn liên hoàn
Lực lượng chức năng phân luồng giao thông tại nơi xảy ra sự việc.
Lực lượng chức năng phân luồng giao thông tại nơi xảy ra sự việc.

 Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận