Khi nghe điện thoại của một người gọi đến, em Quốc Anh liền mở cửa ra ngoài. Vừa đi ra khỏi nhà được ít phút thì gia đình nghe tin dữ.Ngày 15/1, đại diện Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên xác nhận trên địa bàn xẩy ra vụ việc một học sinh bị đánh trọng thương vùng đầu rất nguy kịch.

Hồng Quốc Anh bị đánh phải nhập viện trong tình trang đa chấn thương vùng đầu.
Hồng Quốc Anh bị đánh phải nhập viện trong tình trang đa chấn thương vùng đầu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h59 ngày 6/1/2019 vừa qua, khi em Hồng Quốc Anh (SN 2002, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội) nghe một cuộc điện thoại của một người gọi đến, em Quốc Anh liền mở cửa ra ngoài. Vừa đi ra khỏi nhà được ít phút thì gia đình nghe tin dữ, vội chạy ra cách nhà khoảng 20m thì thấy em Quốc Anh nằm trên vũng máu trong tình trạng nhiều vết bầm tím trên khu vực mặt và đầu bị thương.

Qua trích xuất camera của các nhà hàng xóm, được biết Hồng Quốc Anh vừa ra khỏi nhà thì bị một nhóm người lao đến đánh chủ yếu vào vùng đầu.

Hậu quả của vụ đánh tập thể này khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi. Hiện tại nạn nhân vẫn phải mổ não và đang trong trạng thái hôn mê sâu bất tỉnh. Gia đình chưa rõ nguyên nhân anh bị đánh dã man đến vậy.

Ngay sau khi xảy ra sự việc mẹ nạn nhân là bà Phạm Thanh Thủy đã đến Công an phường sở tại trình báo sự việc. Ngay sau khi nhận trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc và có triệu tập một số đối tượng nghi vấn để làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận