Do mâu thuẫn cá nhân từ trước, giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra xô xát với nhau, khiến 01 người bị đâm tử vong, người còn lại nguy kịch.Hiện trường xảy vụ ẩu đả khiến 1 thanh niên bị đâm tử vong, người còn lại nguy kịch.
Hiện trường xảy vụ ẩu đả khiến 1 thanh niên bị đâm tử vong, người còn lại nguy kịch.

Khoảng 14h05 ngày 04/5, tại quán Bia thuộc xã Bích Hòa – huyện Thanh Oai (Hà Nội), hai nhóm thanh niên đang uống rượu đột nhiên nhảy vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, một đối tượng đã dùng dao đâm 1 nhát vào người anh Khơi (SN 1988, trú tại Thôn Đồng Hoàng, phường Đồng Mai, quận Hà Đông) và 2 nhát vào anh Định (SN 1984, trú tại Thạch Bích, quận Hà Đông) gây trọng thương rồi bỏ trốn.

Hà Nội: Hỗn chiến trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong, một người nguy kịch
Anh Định được các bác sĩ tại bệnh viện 103 tích cực cứu chữa do bị đâm 2 nhát vào mông.
Anh Định được các bác sĩ tại bệnh viện 103 tích cực cứu chữa do bị đâm 2 nhát vào mông.

Mặc dù được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, anh Khơi đã tử vong tại bệnh viện 103, còn anh Định đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Được biết, Thanh niên cầm dao đâm gây thương tích cho anh Khơi và Định có tên là Tăng (trú tại Thanh Lương, Thanh Oai, Hà Nội).

Một người chú của nạn nhân cho biết: “Các cháu đánh nhau cạnh cầu Thạch Bích, hai bên khác làng nhau. Cháu tôi thì ở Đồng Hoàng, còn nhóm thanh niên kia ở Thanh Lương và Đồng Mai. Cháu tôi bị đâm ở sườn vào gan bằng dao bầu, cháu còn lại nhà ở Thạch Bích và bị đâm 2 nhát vào mông, hiện đang nằm ở khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện 103, thanh niên đâm là dân "xã hội đen". Sau sự việc xảy ra, CA huyện Thanh Oai có xuống hiện trường, và báo cho Công an Thành phố về vụ việc”.

Theo anh Thỏa (anh trai nạn nhân): “Tôi đang ở nhà thì nghe tin mọi người báo là em tôi đang nằm ở viện do đánh nhau, tôi vội đến viện xem sao thì thấy em nó đã mất từ trước đó”.

Theo một nhân chứng (nhà ở Thạch Bích) cho biết: “Nhóm của Khơi đang ngồi uống rượu ở trong quán, đột nhiên Tăng dùng dao bầu đâm vào sườn anh Khơi. Thấy vậy anh Định và một số bạn khác vào can ngăn, nhưng Tăng vẫn không dừng lại, tiếp tục đâm 2 nhát trúng vào mông anh Định. Mọi người thấy đánh nhau nên vào can ngăn, sau đó Tăng mới chịu bỏ đi”.

Hà Nội: Hỗn chiến trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong, một người nguy kịch

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, Đại tá Đinh Công Dụng – Trưởng CA huyện Thanh Oai cho biết: “Hiện nguyên nhân vụ việc chúng tôi đang điều tra”.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin bạn đọc!

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận