Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà nam vừa bắt quả tang một "ổ bạc" dưới hình thức xóc đĩa chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Lý Nhân.Thông tin từ Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đang tiến hành củng cố hồ sơ xử lý 9 đối tượng có hành vi đánh bạc trên địa bàn.

Xác nhận về nội dung này, Chiều ngày 2/11, trao đổi với phóng viên của tòa soạn Pháp luật Plus, ông Trần Văn Thanh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết " vừa qua lực lượng chức năng Công an huyện đã tiến hành bắt giữ một nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc trên địa bàn".

0000000

Nhóm đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ để điều tra về hành vi đánh bạc.

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Lý nhân đã bắt quả tang 9 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức sóc đĩa tại nhà ở của Trần Ngọc Lân (SN 1986), trú ở thôn Phú Cốc, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 76 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị dùng để đánh bạc. Bước đầu cơ quan Công an xác định Lân là người đứng ra thu 1,4 triệu đồng với mỗi người đến nhà đánh bạc.

Tụ điểm đánh bạc này hoạt động hết sức tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm có camera giám sát và người cảnh giới từ xa để tránh bị lực lượng Công an phát hiện . Đáng chú ý trong số các đối tượng này nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

"Trần Ngọc Lân trước đó chưa có tiền án tiền sự tại địa phương và đã có vợ và 2 con. Điều kiện kinh tế của gia đình Lân cũng ở mức trung bình". Bản thân đối tượng đã học xong lớp trung cấp y và đang hành nghề y tại địa phương", lãnh đạo UBND xã Phú Phúc cho biết thêm.

Hiện Cơ quan chức năng Công an huyện Lý Nhân đang tiến hành củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận