Khoảng 17 giờ chiều, không thấy  ông A.X đi làm về nên đi tìm kiếm, sáng hôm sau người dân phát hiện ông này tử vong bên bờ suối Đắk Pơ Tang.Tin nên đọc

Chiều  5/1, một lãnh đạo UBND xã Đăk Tơ Ver, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai cho biết, đã tìm thấy thi thể người đàn ông gặp nạn ở suối Đak Pơ Tang, đoạn chảy qua làng H'de, xã này.

Screenshot_20230105-152347_Zalo

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân( Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai)

Theo nguồn tin trên, khoảng 17h ngày 3/1, gia đình không thấy ông A.X. (SN 1972, làng Hde, xã Đăk Tơ Ver) đi làm về nên tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng 4/1, gia đình phát hiện quần, áo, dép của ông thường sử dụng bên bờ suối Đak Pơ Tang. Tuy nhiên, do lòng suối rộng, nước sâu nên người dân, chính quyền địa phương và các lực lượng tại chỗ không tìm kiếm được nạn nhân.

Đến 14h ngày 4/1, nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Gia Lai nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện phối hợp với chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn tìm kiếm người bị nạn.

Đến 16h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tìm thấy thi thể nạn nhân, bàn giao cho chính quyền địa phương, Công an huyện Chư Păh, các đơn vị có liên quan và gia đình nạn nhân.

Vị lãnh đạo cho biết thêm, gia đình người bị nạn thuộc hộ cận nghèo. Hiện chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn 1 triệu đồng, ngoài ra các cán bộ của xã cũng tự góp quỹ hỗ trợ thêm cho gia đình tổ chức mai tang người xấu số.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Chư Pảh tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận