Sau khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên cầu Thái Hà, tài xế chiếc taxi đã nhảy từ trên cầu xuống mặt đường phía dưới.Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h40 ngày 8/11 tại khu vực cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà, taxi tông liên tiếp vào hàng chục xe máy khiến 10 người bị thương. Tài xế taxi quá hoảng sợ nên sau khi gây ra tai nạn đã nhảy thẳng từ cầu xuống tự tử.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc taxi của hãng Vinataxi di chuyển trên cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà bất ngờ mất lái và tông liên hoàn vào hàng chục xe máy đang lưu thông. Vụ tai nạn khiến khoảng hơn 10 người bị thương nằm la liệt trên cầu.

Theo những người chứng kiến vụ việc, một nạn nhân bị tông văng ra khỏi lan can cầu vượt và rơi xuống đất trong tình trạng nguy kịch. Khi xảy ra tai nạn, lái xe taxi đã hoảng loạn nhảy từ cầu vượt xuống dưới.

Chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn
Chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn

 Tại hiện trường, có rất nhiều xe máy bị đâm, rất nhiều nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Xe taxi quay ngang cầu, hiện lực lượng chức năng đã cấm các phương tiện lưu thông qua cầu vượt.

Có 3 xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Hiện những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, đồng thời lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận