Sáng 24/11, tại Hà Nội đã có buổi gặp mặt Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên GTVT Trung ương nhân kỷ niệm 53 năm ngày thành lập (24/11/1966 – 24/11/2019).Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình. Các bác cựu cán bộ đoàn đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời còn làm cán bộ đoàn, tham gia thanh niên xung phong trong không khí ấm áp.

Bác Nguyễn Giỏi chia sẻ nhiều kỉ niệm thời Thanh niên sôi nổi

Tại buổi gặp, các bác các cô cựu thanh niên cũng đã chia sẻ những kỷ niệm, những hồi tưởng về một thời đã qua đầy khó khăn gian khổ nhưng cũng thật hào hùng bất khuất.

Ông Trần Quang Mãi – Cựu Bí thư Đoàn Thanh niên GTVT TƯ tâm sự, từng tấc đất, tấc đường đều là kỷ niệm sâu sắc đối với những cựu cán bộ đoàn GTVT. Tôi rất tự hào vì đã từng là cán bộ đoàn GTVT, được đóng góp công sức trong sự phát triển của ngành GTVT. Các thế hệ cán bộ đoàn thanh niên GTVT đã có những đóng góp dù nhỏ thôi, nhưng rất ý nghĩa trong những thành quả của Ngành, rất vui khi thấy ngành GTVT phát triển như ngày hôm nay.

Các Lão thành thanh niên GTVT - TƯ chia sẻ kỉ niệm trong buổi lễ

Các Lão thành thanh niên GTVT - TƯ chia sẻ kỉ niệm trong buổi lễ

Ông Vũ Quý Phàn – Trưởng ban liên lạc Đoàn Thanh niên GTVT – TƯ chia sẻ, hôm nay ôn lại truyền thống của các thế hệ Đoàn thanh niên đi trước càng tăng thêm niềm tự hào, tạo thêm sức mạnh của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành. Tự hào về truyền thống vẻ vang các thế hệ đi trước, những đoàn viên, thanh niên ngành GTVT luôn khắc sâu trong lòng và biết ơn những tấm gương anh dũng chiến đấu, lao động, sản xuất, hy sinh của những đồng chí đoàn viên, thanh niên ngành GTVT qua các thời kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận