Tối ngày 31/7, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra và xử phạt nhiều trường hợp ra đường sau 18h không có lý do chính đáng.Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục ra văn bản số 9047 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian áp dụng 15 ngày kể từ 0h ngày 2/8.

Trong đó, yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo không ra đường từ 18h ngày hôm trước đến 6h sáng ngày hôm sau. Lực lượng chức năng thường xuyên tuần tra, nhắc nhở và xử phạt các trường hợp không có lý do cấp thiết, chính đáng.

h1 (32)

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đúng 18h, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát đường Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hoà.

h2 (20)

Tại chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Ái Quốc, Công an đã xử lý nghiêm 9 trường hợp ra đường không cần thiết sau 18h, thậm chí tạm giữ hành chính trong trường hợp chống đối người thi hành công vụ.

h3 (12)

Một vài trường hợp ra đường có lý do chính đáng đã được giải quyết và tiếp tục lưu thông.

h4 (3)

Một số trường hợp đã được lực lượng chức năng nhắc nhở và xử phạt tại ngã tư Tân Phong và các tuyến đường khác của TP Biên Hoà.

hinh 5 (3)

 

hinh 7 (1)

 

Tại chốt kiểm soát đường Đồng Khởi, một số trường hợp khác, đã bị xử lý khi ra đường không có lý do chính đáng.

Tại chốt kiểm soát đường Đồng Khởi, một số trường hợp khác, đã bị xử lý khi ra đường không có lý do chính đáng.

hinh 9 (1)

UBND tỉnh Đồng Nai yều cầu người dân tuyệt đối chấp hành quy định, không ra đường nếu thực sự không cần thiết. Chính quyền địa phương cần tập trung hơn trong công tác phòng, chống dịch, siết chặt khu phong toả. Không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận