Chiều 4/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết đang phối hợp Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng sử dụng ma túy trái phép tại quán bar Kosho.Khi kiểm tra quán bar có khoảng 160 người đang vui chơi.

Khi kiểm tra quán bar có khoảng 160 người đang vui chơi.

Cụ thể, rạng sáng ngày 4/12, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán bar Kosho (khu dân cư D2D, phường Thống Nhất). Tại thời điểm kiểm tra, trong quán có khoảng 160 người đang tụ tập, vui chơi.

Lực lượng công an còn phát hiện và bắt giữ đối tượng Trần Tín Phú (33 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa) đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét người đối tượng này, lực lượng công an đã thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp, 5 viên thuốc lắc, 1 điện thoại.

Đối tượng Trần Tín Phú khai đã mua số ma túy nói trên để bán lại cho khách đến quán bar Kosho sử dụng trong quá trình “bay” lắc. Để phục vụ khách có nhu cầu, hàng đêm Trần Tín Phú mang ma túy đến và vào khu vực nhà vệ sinh của quán bar này để bán cho các đối tượng.

Ma túy vứt xuống nền lúc công an ập vào kiểm tra.

Ma túy vứt xuống nền lúc công an ập vào kiểm tra.

Kiểm tra bên trong quán bar Kosho, công an phát hiện và thu giữ một gói ma túy đá mà các đối tượng đã vứt trên sàn; 21 bình khí N2O (khí cười) trong đó có 19 bình đã sử dụng, 66 vỏ bóng cười, 30 hộp Shisa, 9 bao thuốc lá ngoại nhập 555, 151 chai rượu các loại.

Qua kiểm tra, lực lượng công an xác định nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và các chất kích thích khác nên đã khống chế đưa về trụ sở để làm việc.

Cảnh sát phát hiện nhiều chất cấm, hàng cấm ở quán bar.

Cảnh sát phát hiện nhiều chất cấm, hàng cấm ở quán bar.

Qua test (xét nghiệm) nhanh, lực lượng công an phát hiện 14 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy, trong số này có 3 nhân viên của quán bar Kosho.

Ngoài việc lập hồ sơ xử lý đối với chủ quán bar và các đối tượng liên quan đến ma túy, cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ tài liệu để xử lý đối với đối tượng Trần Tín Phú về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận