Sang nhà mẹ vợ yêu cầu vợ về nhà, nhưng không được mẹ vợ đồng ý, người con rể đã dùng dao đâm mẹ vợ trọng thương.Tin nên đọc

Ngày 16/10, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội, đang tạm giữ Hoàng Văn Dũng (36 tuổi, ở xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan chức năng, Dũng kết hôn với chị L.T.K.T. (28 tuổi). Thời gian chung sống, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên đầu tháng 8, chị T. mang con gái về nhà mẹ đẻ ở. Dũng đã nhiều lần đến để đón chị L cùng con gái về nhưng vợ không đồng ý.

88

Chân dung Hoàng Văn Dũng tại cơ quan Công an.

Đến khoảng 19h30 ngày 8/10, sau khi uống rượu, Dũng mang theo 1 con dao nhọn giấu vào cạp quần rồi đến nhà mẹ vợ. Vì bà T đóng cửa, nên Dũng trèo lên lan can tầng 2 đi vào nhà rồi gặp chị L.

Sau khi nói chuyện, chị T không đồng ý về nhà với Dũng nên đối tượng đã định đi về thì bà T kéo lại và định báo Công an về hành vi đột nhập trái phép của Dũng. Lúc này, Dũng dùng tay trái lấy con dao giấu trong cạp quần đâm 1 nhát vào bụng bà T khiến bà bị thương, phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất. Sau khi đâm mẹ vợ, Dũng bỏ về nhà anh trai ở cùng thôn.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Bình Yên đã báo cáo Ban chỉ huy Công an huyện và phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự lập tức đến hiện trường, thu giữ tang vật lấy lời khai các nhân chứng, tổ chức điều tra.

Ngay trong ngày, Công an huyện Thạch Thất đã bắt giữ đối tượng Dũng. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận thành khẩn hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận