Chiếc ô tô con di chuyển với tốc độ cao đã tông văng một xe máy đậu bên đường rồi tiếp tục tông thẳng vào hai xe máy đang đậu bên đường.Tin nên đọc

Tối ngày 23/2, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ ô tô con mất lái tông hàng loạt xe máy bên đường trên địa bàn xã Đắk R’la huyện này.

Screenshot_20230224-063604_Chrome

Hình ảnh chiếc xe con tông liên hoàn nhiều xe máy ở huyện Đắk Mil. Ảnh cắt từ Clip)

Theo vị lãnh đạo, vụ tai nạn làm một người bị thương nhẹ, bốn xe máy bị hư hỏng. “Cơ quan công an đang tạm giữ phương tiện để làm rõ vụ việc".

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 22-2, ô tô con lưu thông trên đường Hồ Chí Minh hướng huyện Đắk Mil đi huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Khi ô tô con chạy qua khu vực chợ 312 thuộc xã Đắk R’la bất ngờ mất lái lao sang bên phải đường.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của người dân cho thấy ô tô con tông văng một xe máy đậu bên đường rồi tiếp tục tông thẳng vào hai xe máy đang đậu bên đường.

Tiếp đó, xe con lao thẳng vào một xe máy của người phụ nữ gần đó. Phát hiện kịp thời, người này thoát nạn trong gang tấc.

Cũng liên quan đến tai nạn giao thông, vào tháng 6/2020, tại khu vực này, một chiếc xe tải chở quá tải trọng cho phép đã mất thắng, tài xế cho xe lao vào một xe container và hai xe tải cùng chiều với mục đích giảm tốc độ, vì vậy đã khiến hai chiếc xe tải mất thắng lao lên vỉa hè, gây ra vụ tại nạn thảm khốc làm sáu người tử vong tại chỗ, bốn người bị thương nặng.

Theo các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông khuyến cáo, đoạn đường qua địa bàn này mới được sửa chữa, đường láng, thông thoáng nên đề nghị các tài xế, khi điều khiển phương tiện giao thông qua đây nên làm chủ tốc độ, tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận