Mới sáng sớm người dân xã Đắk R'Moan phát hiện thi thể nam giới trong rẫy cà phê, nghi do tự thiêu, trong người còn để lại một bức thư tuyệt mệnh.Tin nên đọc

Tối 3/3, một lãnh đạo UBND xã Đắk R'Moan (TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện một thi thể trong rẫy cà phê tại thôn Tân Hiệp (xã Đắk R'Moan). Nguyên nhân ban đầu nghi do tự thiêu. Hiện UBND xã đã hỗ trợ một phần chi phí để gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Tại hiện trường  Công an TP.Gia Nghĩa phối hợp Công an tỉnh Đắk Nông vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh T.L.N (35 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp).

Screenshot_20230303-210745_Zalo

Lực lượng công an đang có mặt tại khu vực hiện trường vụ việc

Theo một số người dân thôn Tân Hiệp gần hiện trường vụ việc cho biết, sáng ngày 3/3, một số người việc phát hiện thi thể ở rẫy cà phê trên địa bàn thôn nên đã điện báo cơ quan chức năng đến để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong.

Tại hiện trường nơi phát hiện thi thể là rẫy cà phê mà gia đình anh T.L.N đang ở và canh tác. Qua trao đổi với phía gia đình thì phát hiện anh N. có để lại thư tuyệt mệnh".

Theo những người dân sống gần đây cho biết them, anh N. là người hiền lành, không rượu chè hay cờ bạc gì. Khoảng từ năm 2004, anh N. cùng ba mẹ từ tỉnh Đồng Tháp lên xã Đắk R'Moan làm rẫy cho người bà con, với diện tích khoảng 5 ha.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày (3.3), lực lượng công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận