Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Phan Trọng Hùng đã cầm dao đâm một vào người anh M, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.Tin nên đọc

Trưa 23/2, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận, Cơ quan CSĐT công an tỉnh đang tạm giữ đối tượng Phan Trọng Hùng (SN 1996), trú tại thôn 3, xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh H.V.M (SN 1988) trú ở xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar.

Theo vị lãnh đạo, kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 23h30’ ngày 21/2, vợ của nạn nhân M. có gọi điện cho Hùng chạy vào xã Ea Kuêh có việc. Sau khi nghe vậy, Hùng nghĩ có chuyện gì liên quan đến vợ mình là chị T.T.H, SN 1996, nhân viên cây xăng dầu số 45, trên địa bàn xã Ea Kuêh.

Screenshot_20230223-144237_Facebook

Hung khí gây án của đối tượng(Ảnh: Công an Đắk Lắk).

Sau khi nhận được cuộc điện thoại, Hùng xuống bếp của nhà mình lấy 1 con dao dài khoảng 35cm bỏ vào trong người, rồi điều khiển xe máy từ nhà vào cây xăng dầu số 45.

Tại đây, Hùng thấy chị H. đang đứng trước cửa của cây xăng, còn anh M. đang đi vệ sinh bên hông cây xăng.

Ngay sau đó, giữa Hùng và anh M. xảy ra to tiếng với nhau. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Hùng đã dùng dao đâm vào người anh M..

Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh nhanh chóng đưa anh M. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh M. đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Screenshot_20230223-144247_Facebook

Tại cơ quan CSĐT đối tượng Hùng đã thừa nhận hành vi phạm tội( Ảnh: Công an Đắk Lắk)

Sau khi biết tin anh M. tử vong, được sự vận động của cơ quan công an cùng gia đình Hùng đã đến Công an xã Ea Kuêh để đầu thú vào khoảng 2h sáng ngày 22/2.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương cho biết, vợ chồng anh M. đều là nhân viên cây xăng và đã có 3 người con.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng ra pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận