Nạn nhân sau đó được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Đến khoảng 2h sáng ngày 5/5, khi biết tin ông Tá tử vong thì ông Thanh đã đến Công an huyện Cư M’gar đầu thú. Tin nên đọc

Chiều ngày 6/5, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Nho Thanh (75 tuổi) trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

received_265855809217936.

Tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk ông Hoàng Nho Thanh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo nguồn tin trên, nạn nhân trong vụ án này là ông Nguyễn Trung Tá (59 tuổi) trú cùng thị trấn. Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 4/5, tại nhà Thanh có tổ chức ăn nhậu. Trong bàn nhậu có Thanh, nạn nhân và ông Phạm Ngọc Thưởng (59 tuổi).

Nhậu được một lúc thì ông Thưởng đi về trước. Còn Thanh và ông Tá nhậu đến khoảng 18h30 cùng ngày thì nghỉ và ông Tá đi về nhà.

Lúc này, ông Thanh tìm điện thoại di động của mình nhưng không thấy nên nghi ngờ ông Tá lấy trộm. Bực tức nên khoảng 20h cùng ngày, Thanh xuống nhà bếp lấy một con dao dài 27,4cm rồi điều khiển xe máy đến nhà ông Tá.

Tại đây, ông Thanh hỏi ông Tá có lấy trộm điện thoại và tiền của mình không thì ông Tá trả lời không lấy. Lúc này, ông Thanh liền cầm con dao lao đến đâm liên tiếp vào người ông Tá. Chỉ đến khi thấy người ông Tá chảy nhiều máu thì ông Thanh mới dừng lại và đi về nhà nằm ngủ.

Nạn nhân sau đó được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Đến khoảng 2h sáng ngày 5/5, khi biết tin ông Tá tử vong thì ông Thanh đã đến Công an huyện Cư M’gar đầu thú. 

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ, chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng ra pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận