Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra đã củng cố đầy đủ chứng cứ để bắt tạm giam Y Đinh Ayun về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.Tin nên đọc

Chiều 23/3, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng một đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

received_1646462492449810.

Công an đọc Lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Y Đinh Ayun.

Theo đó, đối tượng Y Đinh Ayun, 28 tuổi, trú tại Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2019 đến nay, Y Đinh đến sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ, 44 tuổi, ở TP Buôn Ma Thuột. Sống chung cùng nhà còn có cháu gái 12 tuổi là con riêng của người phụ nữ. Trong 2 ngày của tháng 7 và tháng 11/2022, lợi dụng người phụ nữ không ở nhà, Y Đinh đã 2 lần khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm cháu gái.

Sau mỗi lần thoả mãn thú tính, Y Đinh lấy thuốc tránh thai cho cháu uống và đe doạ không được kể lại sự việc cho ai biết. Đến lần thứ 2, lợi dụng lúc Y Đinh đang mặc quần, cháu gái đã bỏ chạy ra khỏi nhà và tìm mẹ kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, mẹ cháu gái đã đến cơ quan Công an trình báo.

Một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã củng cố đầy đủ chứng cứ để bắt tạm giam Y Đinh Ayun về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hiện, công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ, chuyển VKS cùng cấp truy tố đối tượng Y Đinh Ayun ra pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận