Công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền khoảng 30 triệu, cùng một số đồ vật phục vụ đánh bạc.Tin nên đọc

Chiều 4/2, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã khởi tố nhiều đối tượng để điều tra vể hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 25/1, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang Châu Tấn Phát (SN 1977), trú ở xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắk đang tổ chức cho một nhóm đối tượng tham gia đánh bạc (dưới hình thức xóc đĩa) tại gian hàng trong hội chợ thuộc thôn 4B, xã Ea Phê.

Sau khi lấy lời khai của các đối tượng Công an đã tạm giữ 8 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền trên 65 triệu đồng cùng các vật dụng phục vụ cho việc đánh bạc.

Screenshot_20230204-160858_Chrome

Các đối tượng đánh bạc trong hội chợ tại xã Ea Phê. (Ảnh: CA tỉnh Đắk Lắk)

Cùng thời điểm trên, công an đã bắt quả tang Võ Thành Đức (SN 1968), trú ở xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắk cũng đang tổ chức cho một nhóm đối tượng tham gia đánh bạc (dưới hình thức xóc đĩa) thắng thua bằng tiền tại một gian hàng ở hội chợ trên.

Công an thu giữ trên chiếu bạc và trên người 6 đối tượng số tiền khoảng 20 triệu đồng cùng các vật dụng phục vụ cho việc đánh bạc.

Screenshot_20230204-160906_Chrome

Các đối tượng đánh bạc tại huyện Ea Kar. (Ảnh: CA tỉnh Đắk Lắk)

Ngoài ra, cũng trong ngày 25/1, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp Công an huyện Ea Kar bắt quả tang một nhóm đốt tượng đang "sát phạt" nhau tại nhà Trần Anh Tuấn (SN 1974) ở thôn 9, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Ka.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Đình Quý, Dương Công Minh, Nguyễn Xuân Thanh, Đỗ Văn Tân, Mông Văn Tâm, Nguyễn Đình Hải, Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Hữu Thạch, Phạm Danh Nhật.

Tại hiện trường Cơ quan công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền khoảng 30 triệu, cùng một số đồ vật phục vụ đánh bạc.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra để hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng ra pháp luật.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận