Vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa ngày 4/2 tại cửa hàng đồ gỗ nội thất trẻ em trên đường Lê Thánh Tông, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.Tin nên đọc

Trưa 4/2, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh này vừa phối hợp với các lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột kịp thời dập tắt một vụ cháy tại cửa hàng đồ gỗ nội thất trẻ em.

Theo đó, vụ cháy xẩy ra vào khoảng 12h cùng ngày khi nhân viên cửa hàng phát hiện lửa bùng phát trong kho chứa phía cuối cửa hàng. Ngay sau đó, người này gọi điện báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk và hô hoán mọi người tới hỗ trợ cứu hỏa.

Tiếp nhận tin báo, Công an Đắk Lắk đã điều động 4 xe cứu hỏa chuyên dụng và khoảng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Screenshot_20230204-160652_Chrome

Công an Đắk Lắk điều động 4 xe cứu hỏa, khoảng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hỗ trợ cứu hỏa( Ảnh: T.H)

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, bên trong cửa hàng chứa nhiều bàn ghế gỗ, nhựa, nỉ và vải, là những vật liệu dễ bắt lửa, lực lượng chữa cháy đã phối hợp với người dân nhanh chóng vận chuyển ra ngoài rồi tiến hành dập lửa. Sau khoảng 2h đồng hồ, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang điều tra để xác định nguyên nhân vụ cháy.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận