Sau khi nhận bóng bay từ người lạ, 31 em học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã bị ngộ độc.Trưa ngày 23/3, một lãnh đạo huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, huyện đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) huyện này báo cáo vụ việc của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) về việc 31 học sinh bị ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ.

Screenshot_20230323-102228_Zalo

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng thị trấn Buôn Chấp, huyện Krông Ana nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: M.C)

Theo nguồn tin trên, khoảng 13h30 ngày 22/3, có 4 người lạ mặt (3 nữ và 1 nam) đến trước cổng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng phát bóng bay cho các em học sinh. Những người này đang phát bóng bay thì bảo vệ của nhà trường phát hiện nên 4 người này đã bỏ đi.

Đến hơn 14h, nhiều học sinh tại trường bắt đầu có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn. Lúc này các giáo viên đã đưa các em học sinh đến phòng y tế để nghỉ ngơi và báo sự việc trên cho chính quyền địa phương, công an thị trấn, trạm y tế thị trấn.

Hiện tại, trường ghi nhận 31 em bị ngộ độc, trong đó có 17 em nhập viện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana và 14 em đang theo dõi tại nhà.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Krông Ana tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận