Cơ quan chức năng bắt được nghi phạm Phan Danh Hưng để phục vụ điều tra khi Hưng ra tay sát hại 3 người phụ nữ ở xã Diên Xuân.



Thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, các lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm Phan Danh Hưng khi đang trốn trên núi.

Hiện đối tượng đang đưa xuống núi để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ sát hại 3 phụ nữ ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).

Nghi phạm giết người Phan Danh Hưng (Ảnh: Công an cung cấp).

Nghi phạm giết người Phan Danh Hưng (Ảnh: Công an Khánh Hòa).

Liên quan đến vấn đề trên, ngày 5/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định truy nã nghi phạm Phan Danh Hưng (SN 1986, quê xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, trú ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) về tội Giết người, quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Quyết định được ban hành sau khi Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố bị can đối với Hưng về tội danh trên.

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa, nghi phạm Hưng liên quan đến vụ giết người đối với 3 phụ nữ ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh.

Trước đó, sáng 2/6, người dân nghe tiếng la hét trong căn nhà của vợ chồng Hưng nên chạy sang. Tại hiện trường, người dân phát hiện 3 người gồm vợ Hưng là chị L.T.T.V (SN 1986), người cháu gái (SN 2004) và phụ một phụ nữ hàng xóm nằm trên vũng máu. Ba nạn nhân được xác định đã tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, huy động các lực lượng và chó nghiệp vụ vào phục vụ công tác tìm kiếm nghi phạm.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận