Hai nghi phạm liên quan đến vụ cướp tiệm vàng tại Hải Dương đã bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ.Video ghi lại vụ việc cướp tiệm vàng tại Kim Thành, Hải Dương (Nguồn: Mạng xã hội).

Theo nguồn tin của Báo Pháp luật Việt Nam cho hay, hai nghi phạm thực hiện hành vi cướp tiệm vàng tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ vào khoảng 6h sáng nay (8/6).

Cụ thể, sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Thành và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã bắt giữ hai đối tượng manh động và liều lĩnh, gây ra vụ cướp tiệm vàng Đức Nam.

1

Đối tượng Lương Văn Đạt sau khi bị bắt.

"Trước sự chỉ đạo quyết liệt của Giám đốc Công an tỉnh, Cục phó Cục Hình sự Bộ Công và sự vào cuộc của các trinh sát nhiều kinh nghiệm, Công an huyện Kim Thành đã phối hợp chặt chẽ với Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương tổ chức phá án với quyết tâm cao là phải bắt được đối tượng ngay trong đêm", nguồn tin cho hay.

Cụ thể, các nhóm triển khai phá án đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, rà soát từng nhà, chốt chặn nhiều ngả đường để truy bắt 2 kẻ cướp. Các lực lượng công an đã bắt được nghi phạm Lương Văn Đạt (SN 1990, trú tại xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) sau 7 giờ nghi phạm gây án.

Đạt bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà riêng. Đồng bọn của Đạt là Nguyễn Văn Doanh, SN 1989, trú tại xã Tự Cường (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cũng đã bị bắt giữ vào lúc 6h sáng nay, khi đang chạy trốn.

2

Đối tượng Nguyễn Văn Doanh.

Như Phapluatplus đã đưa tin, vào lúc 20h tối 7/6, tại thị tứ Đồng Gia, xã Đồng Cẩm (Kim Thành), xảy ra vụ cướp tài sản tại cửa hàng vàng Đức Nam. Thời điểm này, 2 đối tượng đội mũ bảo hiểm đến cửa hàng vàng, xông vào dùng búa đập vỡ tủ kính trưng bày vàng, bạc.

Theo diễn biến vụ việc, 1 trong 2 nghi phạm đã nổ súng bắn 2 phát khiến ông Nguyễn Đăng Ninh (SN 1977), hiện là Trưởng Công an xã Tuấn Việt (huyện Kim Thành) bị thương.

Sau khi vụ án xảy ra, Đại tá Bùi Quang Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương và Thượng tá Bùi Đức Tài, Cục phó Cục Hình sự, Bộ Công an đã trực tiếp chỉ đạo việc phá án cũng như quá trình vây bắt các đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận