Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an TP Thái Nguyên phát hiện, bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 1 bánh heroin.Thông tin từ đại diện Công an TP Thái Nguyên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ngã ba quá tải thuộc tổ 11, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên, tổ công tác Đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP đã phát hiện một nam thanh niên mặc áo khoác màu đỏ có có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành yêu cầu kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác xác định đối tượng có tên là Giàng A Dê (SN: 1982, trú tại bản Pha Luông, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Tiến hành kiểm tra túi xách màu đen đối tượng đang đeo trên người, phát hiện bên trong túi xách có một vật hình hộp chữ nhật bên ngoài được bọc nilon màu vàng xác định khối hình hộp này có kích thước (10x10,5x2,5cm), bên trong bọc 4 lớp nilon và có chứa cục chất bột hình hộp chữ nhật màu trắng.

309462993_2481620781979638_1546039524837094409_n

Đối tượng Giàng A Dê.

Quá trình đấu tranh, ban đầu Giàng A Dê khai nhận là một bánh heroin, đối tượng được một người đàn ông tên là Vinh (Dê không biết họ và tên, địa chỉ của Vinh) nhà ở Thái Nguyên thuê vận chuyển từ tỉnh Sơn La đến TP Thái Nguyên cho Vinh.

Sau đó, tổ công tác Đội Cảnh sát Kinh tế tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ và niêm phong toàn bộ vật chứng theo quy định pháp luật.

Đội Cảnh sát Kinh tế đã lập hồ sơ vụ việc và hoàn thiện các thủ tục, chuyển hồ sơ vụ việc cùng đối tượng và tang vật đến đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy - Công an TP Thái Nguyên để điều tra, giải quyết theo quy định.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).