Phạm Thành (50 tuổi) vác rựa sang nhà bố mẹ vợ và chém tử vong mẹ vợ, sau đó tiếp tục chém bố vợ, chị vợ và vợ.Thông tin từ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang xác minh, điều tra vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn - con rể vác rựa chém cả nhà vợ khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương.

Nghi phạm được xác định là Phạm Thành (50 tuổi), đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ. Vụ án mạng xảy ra vào khoảng gần 16 giờ ngày 9/10, tại ấp Tân Bình, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo báo cáo của Công an huyện Châu Đức: Đối tượng Phạm Thành có vợ là chị L.T.H. (44 tuổi), con của bà P.T.L. (77 tuổi). Vợ chồng Thành sống ở nhà riêng, cạnh nhà mẹ vợ.

Khoảng gần 16 giờ ngày 9/10, Thành chẳng nói chẳng rằng mang theo một cây rựa qua nhà bà L., chém bà L. một nhát vào cổ.

Người dân tập trung theo dõi tại hiện trường vụ án mạng.

Người dân tập trung theo dõi tại hiện trường vụ án mạng.

Hậu quả, bà L. tử vong tại chỗ. Không dừng lại ở đó, Thành tiếp tục chém ông L.H. (78 tuổi, chồng bà L.). Ngoài ra, Thành còn chém chị gái của vợ là bà L.T.T. (47 tuổi). Cuối cùng, Thành xuống tay với vợ khiến vợ Thành bị thương ở vùng mặt, tay, chân. 

Các nạn nhân bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng choáng do mất nhiều máu, trong đó có người bị chém gần lìa cánh tay. Riêng thi thể bà L. được đưa vào nhà xác, sau khi hoàn tất các thủ tục sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Hiện nguyên nhân vụ án mạng tiếp tục được điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận