Tiệm spa mới khai trương chưa được bao lâu, người chồng đã mua xăng phóng hoả đốt, khiến vợ bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hoa Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc chồng mang xăng đến đốt tiệm spa của vợ.

Danh tính người chồng tên Lưu Ngọc Toàn (43 tuổi), nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ phóng hoả không ai khác chính là vợ của ông Toàn.

777

Người chồng mua xăng phóng hoả tiệm spa của vợ khiến người phụ nữ nhập viện trong tình trạng bỏng nặng (ảnh minh hoạ).

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 13h15 ngày 11/1, ông này mang theo can xăng đến tiệm spa của người vợ 41 tuổi.

Tại đây, ông này tưới xăng lên nền nhà, đuổi mọi người xung quanh đi rồi châm lửa đốt. Vụ việc khiến ông Toàn và vợ bị bỏng. Họ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Người vợ bị bỏng nặng 90% cơ thể, hôn mê và đang được hồi sức thở máy, tình trạng nguy kịch. Người chồng bị bỏng nhẹ hơn (độ 2,3) tại vị trí chân, tay với diện tích 20%, sức khỏe tạm ổn định.

Cùng ngày, công an đã đến khám nghiệm hiện trường, làm việc với nhân chứng để điều tra. Theo chính quyền, nạn nhân quê xã Mỹ Lộc, Hậu Lộc. Bà này thuê nhà ở xã Hoa Lộc mở spa và mới khai trương cách đây một tuần.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng địa phương tiến hành điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận