Người chồng đi gọi vợ về nhà, nhưng không được, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, một người đàn ông khác vào can ngăn liền bị đâm tử vong.Theo thông tin từ Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Quý (SN 1990), ngụ tỉnh Cà Mau, trú tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là anh Lâm Văn Triệu (SN 1999), ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Đồng Nai.

Anh Triệu bị Quý đâm trọng thương, sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

11111

Anh Triệu đã bị đốii tượng Quý đâm trọng thương và tử vong ngay sau đó (ảnh minh họa).

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 21 giờ 30 ngày 13/7, Quý với một số người bạn đi nhậu trở về xưởng ván ép của ông Vũ Văn Tính (SN 1984, ngụ tỉnh Đồng Nai) ở ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Tại đây, Quý thấy vợ mình là chị Nguyễn Thị N. (SN 1993), ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đang ngồi ăn nhậu cùng một số người. Quý tới kêu chị N. không nhậu nữa và yêu cầu về nhà.

Tuy nhiên, chị N. không về ngay, nên giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với nhau.

Thấy vậy, anh Triệu (công nhân của xưởng) vào căn ngăn, dẫn tới đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Quý dùng kéo đâm khiến anh Triệu bị thương gục tại chỗ.

Sau đó, ông Tính và Quý vội đưa anh Triệu đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Do vết thương quá nặng, anh Triệu đã tử vong. Đến 8 giờ ngày 14/7, Quý đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an huyện Trảng Bom tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận