Chân dung đối tượng bắn chết người sau va chạm giao thông ở Quảng Ninh
Đối tượng Hoàng Mạnh Ơn (SN 1971,trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) đã đến Cơ quan CSĐT Công tỉnh Quảng Ninh đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án.
Quảng Ninh: Mâu thuẫn sau va chạm giao thông, một người đàn ông bị bắn gục tại chỗ
Quảng Ninh: Bắt giữ tàu vận chuyển trái phép 25.000 lít dầu FO
Quảng Ninh: Những điểm sáng nổi trội về chỉ số cạnh tranh cấp Sở, ban ngành địa phương
Quảng Ninh: Tiêu hủy hàng trăm bánh heroin do đối tượng người Lào cầm đầu
Quảng Ninh: Tóm gọn hai đối tượng bỏ trốn khỏi nơi giam giữ
Trước đó, như Pháp luật Plus đã đưa sự việc xảy ra vào khoảng 16h30, ngày 19/1, Phùng Văn Mạnh (SN 1994, trú tại tổ 52, khu 5, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) điều khiển xe ô tô tải BKS 14C-130.81 đi từ ngã 3 phường Hà Khẩu rẽ sang đường phía trước trường Mẫu giáo Hà Khẩu, TP Hạ Long, thì Nguyễn Xuân Trường (SN 1974, trú tại tổ 2, khu 1, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) đi xe mô tô ngược chiều cũng đi tới địa điểm trên và phanh gấp, nên bị ngã ra đường dù hai xe không va chạm.
![]() |
Đối tượng Ơn và khẩu súng gây án. |
Ngay sau đó, Mạnh điều khiển xe ô tô về nhà. Trường đã phóng xe theo đến nhà Mạnh. Tại đây, hai bên xảy ra xô xát. Mạnh gọi điện cho người nhà là Bùi Đức Hào (SN 1984) và Bùi Đức Huy (SN 1990), cùng trú tại tổ 14, khu 2 phường Hà Khẩu, TP Hạ Long đến trợ giúp nên Trường đã bỏ đi.
Đến 17h45 cùng ngày, Trường cùng vợ là Hoàng Thị Kim Oanh và anh Lê Công Tuấn Anh (SN 1993, trú tại Thống Nhất, huyện Hoành Bồ) cùng 3 người nữa quay trở lại nhà Mạnh với mục đích “giải quyết” mâu thuẫn trước đó.
Trong khi hai bên xô xát thì Hoàng Mạnh Ơn (là cậu ruột của Huy và Hào) cùng một số đối tượng nữa đã đến trợ giúp nhóm của Mạnh. Tại đây Ơn đã dùng súng bắn thẳng vào ngực anh Lê Công Tuấn Anh khiến anh này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Ơn đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Hiện, Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ án.
Gửi bình luận