Khi lực lượng chức năng phá cửa phòng trọ thì phát hiện cô gái cùng bố dượng của cô gái này tử vong, trên người có nhiều vết thương.Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an quận 7, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP HCM tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một cô gái cùng cha dượng của mình tử vong bất thường trong nhà trọ của mình, trên người có nhiều vết thương.

Theo nội dung vụ việc, vào sáng nay (11/3), người dân cùng dãy trọ nghe tiếng la hét tại một phòng trọ trên hẻm đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông (quận 7). Nghi có chuyện bất thường, vụ việc được trình báo Công an phường đến kiểm tra.

888

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Khi lực lượng chức năng phá cửa, vào trong phòng trọ thì phát hiện một người đàn ông và một cô gái nằm bất động ở hai vị trí khác nhau, trên người có nhiều vết thương. Qua xác minh nhanh, người đàn ông 46 tuổi là cha dượng của cô gái 17 tuổi, trên cơ thể cả hai người đều có vết thương nghi do vật nhọn gây ra. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, người mẹ của cô gái này đã về quê. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an TP HCM tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận