Bực tức vì bị la mắng, tài xế lái máy xúc dùng gàu đập nát xe tải, thậm chí phá nát xe của người không liên quan.H2-20

Tài xế Hoàng (áo thun đen) bị lực lượng chức năng khống chế.

Tài xế trong vụ xe máy xúc đập nát 2 ô tô ở xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận được xác định là Đinh Văn Hoàng (SN 1997, ngụ TP. Kon Tum) vào làm tài xế máy xúc cho Công ty Cổ phần cầu đường NewSun thi công đường cao tốc Bắc – Nam tại Km 212 thuộc thôn 2, xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc vào ngày 21/2/2022.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 1/3, trong lúc đang nghỉ trưa, ông L.T.N.T – thủ kho của Công ty chuyên phụ trách mảng cấp dầu, nhớt cho xe đang thi công tại công trường có lời nói chửi Hoàng, đến khoảng 15h30 cùng ngày, trong lúc đang cấp dầu cho xe máy xúc của Hoàng thì Hoàng cho rằng ông T. có thái độ với mình.

Đến 17h, Hoàng bực tức việc ông T. nhiều lần có lời nói và thái độ chửi mình nên đã điều khiển xe máy xúc đi đến phía sau xe ô tô tải biển số 29H-477.53 mà ông T. thường sử dụng đang đậu.

Khi nhìn thấy ông T. đang ngồi trong lán trại, Hoàng điều khiển máy xúc dùng gàu múc đập liên tiếp hướng từ trên xuống vào phía đầu cabin, thùng xe ô tô làm xe ô tô biển số 29H-477.53 bị móp méo biến dạng, thấy vậy ông T. bỏ chạy.

Khi ông T. bỏ chạy thì Hoàng tiếp tục điều khiển xe về hướng téc dầu cách đó khoảng 50m để tìm. Vì không thấy ông T. nên Hoàng điều khiển xe quay lại. Khi đến khu vực phía trước lán trại của ông L.P.L - là nhân viên công ty NewSun, lúc này có xe ô tô bán tải nhãn hiệu ISUZU biển số 60C-122.26 đang đậu phía trước. Khi thấy Hoàng điều khiển xe máy xúc đến gần xe ô tô bán tải của mình thì ông L. lên xe ô tô bán tải để đi ra nơi khác.

Trong lúc ông L. vừa lùi xe ra bất ngờ Hoàng điều khiển xe máy xúc dùng gàu múc đập liên tiếp hướng từ trên xuống 2 cái vào phía trước đầu, trúng vào phần capo, kính trước xe bán tải. Lúc này ông L. hoảng sợ mở cửa xe nhảy xuống, bỏ chạy. May mắn là ông L. không bị thương tích gì.

Sau đó nhiều người đến can ngăn nhưng Hoàng tiếp tục cố thủ trên xe nên công nhân đã điện báo Công an xã Thuận Minh đến vận động và bắt giữ Hoàng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận