Ngày 16/2, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giam Trần Thúc Bảo (sinh năm 1983, quê An Giang) cùng đồng bọn để điều tra hành vi Giết người và Cố ý gây thương tích.Đối tượng Trần Thúc Bảo.

Đối tượng Trần Thúc Bảo.

Theo điều tra khoảng 16h ngày 12/2, Trần Thúc Bảo điều khiển môtô quẹt vào người anh Nguyễn Văn Vũ Em trên đường Thuận Giao 20, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, phát sinh mâu thuẫn cãi nhau và được can ngăn.

Sau đó, Bảo gọi thêm 6 đối tượng khác đi đánh Vũ Em. Khi cả nhóm của Bảo đi đến đoạn đường 22/12 cũng thuộc phường Thuận Giao thì thấy Nguyễn Văn Vũ Em và Lâm Văn Vui đang đi cùng nhau.

Thấy vậy, cả nhóm cầm mã tấu, dao kiếm truy sát Vũ Em và Vui khiến cả hai bị thương nặng. Mặc dù được chuyển đi cấp cứu nhưng Vui đã tử vong. Cảnh nhóm Bảo truy sát người được người dân quay lại đăng lên mạng xã hội. 

Bảo cùng nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Bảo cùng nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Khi gặp nhóm của Vũ Em, Trần Thúc Bảo cùng đồng bọn cầm hung khí đuổi đánh. Bảo dùng mã tấu chém gây thương tích nặng cho anh Lâm Văn Vui và Nguyễn Văn Vũ Em.

Sau khi đánh nhau, nhóm của Bảo nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Vui và Vũ Em được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh Vui đã tử vong tại bệnh viện, Vũ Em bị thương tích nhẹ.

Qua một ngày tích cực truy xét, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng tạm giữ các nghi phạm khác để xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận