Ngày 14/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an TP Thuận An bắt giữ Đặng Hoàng Gim (28 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phương (31 tuổi, cùng quê An Giang) để điều tra về hành vi Giết người.Đối tượng Đặng Hoàng Gim (bên trái) và Nguyễn Hoàng Phương bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Đặng Hoàng Gim (bên trái) và Nguyễn Hoàng Phương bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Hai nghi phạm Đặng Hoàng Gim và Nguyễn Hoàng Phương liên quan đến vụ hỗn chiến sau va chạm giao thông khiến 2 người thương vong gây xôn xao dư luận.

Theo điều tra của công an, vào ngày 12/2, ông Lâm Văn Vui, Nguyễn Văn Vũ Em (cùng 36 tuổi, quê An Giang) cùng một số người bạn rủ nhau đi nhậu.

Khi đến đoạn đường Thuận Giao 20, ông  Vũ Em  bị Trần Thúc Bảo (40 tuổi, quê An Giang) điều khiển xe máy va trúng người dẫn đến cãi vã. Được mọi người can ngăn, cả hai bỏ đi.

Sau đó, Bảo gọi một số người bạn chuẩn bị dao, mã tấu đi chém ông Em để trả thù. Cả nhóm đi đến giao lộ Thuận Giao 20 - đường 22 tháng 12 (phường Thuận Giao, TP Thuận An) thì thấy ông Em và Vui nên cầm hung khí lao vào chém tới tấp.

Hậu quả, ông Em và ông Vui bị thương nặng, được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Vui đã tử vong.

Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ Gim và Phương; đồng thời yêu cầu những người liên quan nhanh chóng ra đầu thú, để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận