Nữ sinh lớp 7 khi đi học thêm môn tiếng Anh đã bị thầy giáo cường hiếp, sự việc được phụ huynh tố cáo lên cơ quan Công an.Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan này vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Lê Dũng Cường, công tác tại một trường THCS đóng tại thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo nội dung sự việc, vào chiều 20/6, nữ sinh T. đi học thêm môn tiếng Anh của thầy giáo Cường. Đến tối cùng ngày, em T. về nhà có biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi nhưng không nói.

22

Lê Dũng Cường bị cơ quan chức năng tiến hành khởi tố để điều tra về hành vi hiếp dâm. Ảnh minh họa.

"Cháu không nói với bố mẹ, mà chia sẻ với một người bạn. Sau đó mẹ của người bạn này điện thoại báo cho chúng tôi. Lúc này, cháu mới nói trong quá trình học thêm môn tiếng Anh, đã bị thầy C. xâm hại tình dục", người thân của nạn nhân thông tin với báo chí.

Sau sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Vào cuộc xác minh, điều tra, Công an huyện Vũ Quang xác định thầy giáo này đã có hành vi hiếp dâm nữ học sinh của mình và đã tạm giữ, sau đó chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để khởi tố, điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận