Qua quá trình đột kích, bắt quả tang đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, cảnh sát đã xác minh truy ra người môi giới.Theo thông tin từ Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này đã tiến hành khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Dương Thị Lan (39 tuổi, trú xã Cát Tân, Như Xuân) về tội Môi giới mại dâm.

Trước đó, Lực lượng chức năng công an huyện Như Xuân kiểm tra một nhà nghỉ ở thị trấn Yên Cát (huyện Như Xuân), bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

99

Chân dung "tú bà" Dương Thị Lan.

Hai phụ nữ bán dâm là L.T.N. (33 tuổi) và L.T.T. (40 tuổi, cùng quê tỉnh Nghệ An). Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định được đối tượng môi giới cho các cặp nam nữ thực hiện mua bán dâm.

Qua đó, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp Dương Thị Lan, chủ quán nhậu và cà phê Lan Rừng ở thị trấn Yên Cát để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm"

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Lan điều các cô gái tới bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lượt. Mỗi lượt, tú bà này được chia 200.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận