Đường dây mại dâm này, mỗi lần đi nhanh giá 4.000.000 đồng, qua đêm giá 6.000.000 đồng; người môi giới lấy 1.000.000 đồng, số tiền còn lại gái bán dâm được hưởng.Ngày 25/9, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị phối hợp với Công an TP Đồng Xoài (Bình Phước) đã triệt phá một nhóm đối tượng tổ chức hoạt động mại dâm rất tinh vi thông qua mạng xã hội, tạm giữ 5 đối tượng để điều tra.

Các đối tượng gồm: T.T.N.D (SN 2004, thường trú khu phố Tân Bình, phường Tân Bình; chỗ ở hiện nay khu phố 2, phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài) và V.T.K.T (SN 2002, trú xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Bình Phước). Đây là 2 đối tượng có hành vi môi giới mại dâm.

3 gái bán dâm gồm: N.V.A (SN 2000, trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai); T.L.D (SN 1994, trú huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) và L.T.T (SN 2001, trú huyện Phú Riềng, Bình Phước).

T.T.N.D và V.T.K.T (2 đối tượng môi giới mại dâm) cùng 3 cô gái bán dâm. Nguồn: Báo Bình Phước

T.T.N.D và V.T.K.T (2 đối tượng môi giới mại dâm) cùng 3 cô gái bán dâm. Nguồn: Báo Bình Phước

Khoảng 23h30 phút ngày 23/9, các tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp Công an TP Đồng Xoài đồng loạt kiểm tra nhà nghỉ Thái Dương tại khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, TP Đồng Xoài và khách sạn Ban Mai ở khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, để tổ chức và duy trì hoạt động mại dâm, các đối tượng đã lập một nhóm Zalo kín với hàng chục thành viên nữ chuyên phục vụ khách có nhu cầu tiếp bia quán karaoke, mua dâm, bay lắc (sử dụng ma túy cùng với khách) tham gia.

Qua nhóm Zalo này, khi thành viên nào có khách cần người phục vụ tiếp bia quán karaoke, mua bán dâm, bay lắc thì sẽ nhắn tin số lượng khách và hình thức phục vụ lên nhóm. Lúc này, trong nhóm người nào muốn đi thì gửi hình ảnh cá nhân của mình lên để gửi cho khách lựa chọn. Khi khách chọn xong người phục vụ, thành viên nhóm sẽ nhắn tin riêng với người được chọn để thỏa thuận giá và lấy địa chỉ khách.

Mỗi lần đi nhanh giá 4.000.000 đồng, qua đêm giá 6.000.000 đồng; người môi giới lấy 1.000.000 đồng, số tiền còn lại gái bán dâm được hưởng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đang tạm giữ các đối tượng để phục vụ công tác điều tra theo quy định.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận