Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường khống chế đối tượng và phát hiện bên trong nhà con gái của người đàn ông đã tử vong.Ngày 13/9, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Lưu (38 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi "Giết người".

Nguyễn Tiến Lưu được xác định là nghi phạm liên quan đến vụ án mạng, nghiêm trọng hơn nạn nhân trong vụ án nay không ai khác lại chính là con gái của nghi phạm.

Theo nội dung ban đâu của sự việc, Lưu và vợ (chị T.V., 38 tuổi) sống cùng 2 người con tại khu phố 3, phường Trảng Dài (TP Biên Hòa). Ngày 9/9, hai vợ chồng mâu thuẫn, chị V. bỏ nhà ra đi. Trưa 11/9, Lưu đăng lên nhóm Zalo của công ty mà hai vợ chồng đang làm thuê bức ảnh cho thấy y đã sát hại con ruột - cháu N.T.T.N., 10 tuổi.

6666

Nghi phạm Nguyễn Tiến Lưu tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Đồng Nai).

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, người dân sống tại tổ 11 (khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) nghe tiếng khóc thét kêu cứu của trẻ con tại một nhà cho thuê. Khi tới xem tình hình thì phát hiện bên trong căn nhà Lưu và 2 cháu gái nhỏ là con gái của Lưu nhưng cửa bị khóa trái. Trong đó con gái tên K.N. nằm bất động trên nền nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân yêu cầu Lưu mở cửa để đưa 2 cháu gái ra nhưng Lưu không chịu mở cửa nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Trảng Dài phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai tới hiện trường, tuy nhiên Lưu không mở cửa và cầm dao cố thủ trong nhà. Công an nhanh chóng phá cửa, khống chế Lưu, đưa về trụ sở làm việc.

Tại thời điểm đó, lực lượng công an xác định cháu N. đã tử vong. Hiện lực lượng đã tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Lưu để điều tre về hành vi "giết người".

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận