Bước đầu làm rõ, đối tượng Ánh khai nhận số ma túy hồng phiến trên được đối tượng tàng trữ để mục đích bán cho các con nghiện để kiếm lời.Ngày 30/12, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, qua công tác trinh sát, Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và ma túy, Công an TX. Ba Đồn chủ trì phối hợp với Công an xã Quảng Hòa bắt quả tang Nguyễn Văn Ánh (SN 1980, trú tại thôn Hợp Hòa, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện.

Tang vật thu giữ gồm 01 gói giấy bạc bên trong chứa 05 viên nén hình tròn, màu hồng dạng thuốc tân dược. Đối tượng Nguyễn Văn Ánh khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến đang được chuẩn bị bán cho các đối tượng nghiện.

Đối tượng Nguyễn Văn Ánh cùng số ma túy thu giữ được.

Đối tượng Nguyễn Văn Ánh cùng số ma túy thu giữ được.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Ánh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã thu giữ thêm 263 viên nén hình tròn, màu hồng dạng thuốc tân dược.

Bước đầu làm rõ, đối tượng Ánh khai nhận số ma túy hồng phiến trên được đối tượng tàng trữ để mục đích bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Hiện Công an TX. Ba Đồn đang tiếp tục điều tra, mở rộng và lập hồ sơ xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận