Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng cho gia đình nam sinh 15 tuổi bị bệnh viêm xương tuỷ hiện đang điều trị tại BV Nhi Đồng 1.Nam sinh 15 tuổi, Nguyễn Huỳnh Phúc Hậu, có địa chỉ tại xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai bị xương quá giòn đã làm gẫy tay phải gần bả vai và gẫy 2 chân gần xương háng do "viêm xương tủy".

Bệnh bắt đầu khởi phát trước ngày giãn cách xã hội phòng, chống COVID-19 (31/5/2021), tại buổi tập thể dục ở trường về nhà, Hậu cứ kêu đau nhức chân và tần xuất đau nhức ngày một tăng.

A1

Cháu Hậu được điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1

Trong lúc đang nằm trên giường ngủ, Hậu đã cố gắng với lấy thuốc để uống thì bị ngất lịm đi vì đau đớn, gia đình đưa Hậu nhập viện trong tình trạng đau đớn do gãy cả 2 chân và tay phải với bệnh án được chuẩn đoán viêm xương tủy.

Mất cả cha lẫn mẹ, 3 anh chị em phải sống cùng ông bà nội, 2 ông bà mặc dù tuổi đã cao, sức yếu nhưng vẫn luôn cố gắng chăm sóc, nuôi dưỡng cháu nên kinh tế vô cùng khó khăn.

A3

Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam hỗ trợ gia đình cháu Hậu

Được sự chỉ đạo của Ban Biên tập, Cán bộ, Phóng viên, CTV Báo Pháp luật Việt Nam đã vận động đóng góp kinh phí từ tiền lương để giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của em Hậu.

Với tinh thần “Tương thân tương ái - Chia sẻ yêu thương”, Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam Văn phòng Đông Nam Bộ đã kết nối với phòng Công tác xã hội Bệnh Viện Nhi Đồng 1, đại diện tổ chức thăm, động viên trao số tiền 31 triệu đồng cho em Hậu.

A2

Chia sẻ yêu thương...

Nhận được sự giúp đỡ của Báo Pháp luật Việt Nam, gia đình em Hậu không khỏi xúc động và cảm ơn Báo Pháp luật Việt Nam đã đồng hành, chung tay góp sức giúp đỡ em Hậu.

Món quà này đã phần nào chia sẻ khó khăn cho gia đình em Hậu đang điều trị tại Bệnh viện, mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp em thêm động lực tích cực điều trị, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về thực hiện ước mơ tiếp tục đến trường, tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận