Ngọn lửa bùng phát, thiêu rụi nhiều tài sản tại một công ty sản xuất linh kiện điện tử, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt dập lửa.Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy vào rạng sáng nay (12/1), tại Công ty ESD KOREA VINA có địa chỉ tại KCN Quế Võ (Khu vực mở rộng), Phường Nam Sơn, TP.Bắc Ninh (Bắc Ninh), với ước tính ban đầu thiệt hại hàng tỷ đồng.

FB_IMG_1673493613769

Lực lượng chức năng có mặt khống chế, dập tắt đám cháy.

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND TP.Bắc Ninh, sau khi nhận được tin báo cháy UBND thành phố đã chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh) khẩn trương đến hiện trường để chữa cháy phân luồng giao thông.

Đồng thời ngắt điện toàn khu vực công ty để tránh sự cố chập điện, phục vụ công tác chữa cháy.

Video ghi lại vụ hỏa hoạn (nguồn mạng xã hội).

Theo công nhân làm việc tại ca đêm trong Công ty ESD KOREA VINA cho biết, vào khoảng 4h sáng ngày 12/1 thời điểm đó có khoảng 14 công nhân đang làm việc thì xuất hiện đám cháy phát ra tại phân xưởng hóa chất.

Bước đầu thiệt hại máy móc trang thiết bị sản xuất ước tính hàng tỷ đồng.

Được biết, công ty ESD KOREA VINA chuyên kinh doanh và sản xuất sản phẩm từ plastic phục vụ cho các hãng linh kiện điện tử lắp ráp trên địa bàn.

Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhanh chóng thực hiện các hoạt động nghiệp vụ chữa cháy.

Đến khoảng 7h30 đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện, nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận