Dư luận Bạc Liêu hơn một tuần qua đang xôn xao việc Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) bị đánh ghen tại một nhà nghỉ trên địa bàn hôm 3/9.Nhà nghỉ Thạch Sở nơi ông L.V.S bị đánh ghen.
Nhà nghỉ Thạch Sở nơi ông L.V.S bị đánh ghen.

Theo thông tin từ người dân, vào thời điểm trên, hàng chục người bên gia đình vợ của ông L.V.S. (53 tuổi, Chủ tịch xã Long Điền Đông) đã bất ngờ kéo đến nhà nghỉ Thạch Sở trên địa bàn xã Long Điền để đánh ghen khi phát hiện ông S và một người phụ nữ tên T.N.N.L tại nhà nghỉ này.

Sự việc chỉ lắng xuống khi công an địa phương đến giải quyết. Được biết, trước đó ông S. và bà L. đã có mối quan hệ với nhau từ lâu.

Trả lời PV, đại diện Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Đông Hải (Bạc Liêu), ông Trần Anh Kiệt cho biết ngay khi có thông tin về vụ việc, đơn vị đã phân công cán bộ trực tiếp xuống xã để xác minh, nắm thông tin về vụ ông L.V.S bị đánh ghen tại nhà nghỉ. 

Sau khi nắm thông tin ban đầu, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy sẽ quyết định thành lập đoàn để xác minh, làm rõ vụ ông L.V.S bị đánh ghen.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận