Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu và đưa giám đốc Hoàng Văn Duy cùng nhiều người khác về trụ sở làm việc.Nhiều xe đặc chủng của cảnh sát đậu trước cổng Chi cục đăng kiểm số 9,  phong toả và hạn chế người vào ra toà nhà.

Nhiều xe đặc chủng của cảnh sát đậu trước cổng Chi cục đăng kiểm số 9, phong toả và hạn chế người vào ra toà nhà.

Ngày 9/2, Công an TP HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phong tỏa, khám xét trụ sở Chi cục đăng kiểm số 9 thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam sau nghi vấn tiêu cực trong ngành đăng kiểm.

Được biết, Chi cục đăng kiểm số 9 do ông Hoàng Văn Duy làm giám đốc. Tiến hành khám xét Chi cục đăng kiểm số 9 tại số 102 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu và đưa ông Duy cùng nhiều người khác về trụ sở làm việc.

Công tác khám xét trên nằm trong tiến trình mở rộng điều tra vụ án tiêu cực trong ngành đăng kiểm do Công an TP Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp cùng Bộ Công an và Công an nhiều tỉnh, thành. Cho đến hiện tại lực lượng chức năng đã khởi tố, bắt tạm giam hơn 200 người có liên quan đến các sai phạm tại Cục đăng kiểm Việt Nam và các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn cả nước.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận