Nữ sinh múa quạt gây tranh cãi tại "Đường lên đỉnh Olympia"

Thế giới Facebook

Sau khi được phát sóng, màn biểu diễn múa quạt đã thu hút được rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng xã hội, tương tự như phản ứng của mọi người với trường hợp của Lại Kinh Châu.

Thí sinh Huệ Anh -  lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk.
Thí sinh Huệ Anh -  lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk.

Trong cuộc thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 3 của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" mới đây đã xuất hiện thêm một màn múa quạt thu hút nhiều sự chú ý, khá giống với trường hợp của nam sinh Lại Kinh Châu. Trên nền nhạc cực sôi động, thí sinh Huệ Anh -  lớp 11A1 trường THPT Ea H'Leo tỉnh Đắk Lắk, tự tin thể hiện màn múa quạt khá thuần thục.

Khi giới thiệu về bản thân, Huệ Anh chia sẻ mình là người "Vui thì rất là nhây và lầy nhưng những lúc buồn hay không có tâm trạng thì hầu như không nói chuyện với ai". Để làm rõ hơn, MC Ngọc Huy đã hỏi Huệ Anh hành động "nhây và lầy" gần đây nhất là gì, nữ sinh này trả lời rằng đó là hành động múa quạt trong lớp. Sau đó, Huệ Anh đã có màn biểu diễn múa quạt ngay tại trường quay. 

Góp phần khuấy động không khí chương trình, thế nhưng, điệu múa quạt của nữ sinh Đắk Lắk vẫn gây tranh cãi. Dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều về phần thể hiện này. “Dẫu là trò vui thôi nhưng vẫn không mấy thiện cảm với điệu múa quạt.”, “Rất thích nụ cười duyên của Huệ Anh cho đến khi bạn ấy múa may”, “Có gì đâu, cuộc chơi càng thêm vui ấy chứ. MC cũng bảo bạn ấy thử mà”…

Màn múa quạt của Huệ Anh thu hút nhiều ý kiến trái chiều
Màn múa quạt của Huệ Anh thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Trước đó, trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” phát sóng ngày 17.2, khán giả từng xôn xao trước màn múa quạt của thí sinh Lại Kinh Châu. Điệu múa quạt của nam sinh đến từ Cà Mau cũng gây tranh cãi không kém.

H.N  -  Theo Báo Lao động