Pháp Luật Plus - Quảng Nam: 1 triệu yên Nhật hỗ trợ cho các nạn nhân da cam

Quảng Nam: 1 triệu yên Nhật hỗ trợ cho các nạn nhân da cam

0
Thông tin từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam cho biết, Hội đồng Hòa bình hữu nghị Nhật - Việt tỉnh Saitama, Nhật Bản (JVPF) vừa trao tặng 1 triệu yên cho các nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, chiều ngày 21/12, tại TP. Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), ông Hoàng Châu Sinh - Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp và làm việc với nhà văn Hiramatsu Tomoko, thành viên JVPF.

Tại buổi làm việc, nhà văn Hiramatsu Tomoko đã trao tặng 1 triệu yên Nhật cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ do các thành viên trong JVPF đóng góp, nhằm giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam đi-ô-xin.

Được biết, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ này để xây dựng thêm 3 ngôi “Nhà nhân ái” trên địa bàn tỉnh.

  Nhà văn Hiramatsu Tomoko trao tặng 1 triệu yên Nhật cho các nạn nhân da cam.

Nhà văn Hiramatsu Tomoko trao tặng 1 triệu yên Nhật cho các nạn nhân da cam.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Thùy gây tranh cãi khi chọn trang phục dự Miss Universe 2019

Tuyển chọn kỹ lưỡng, bộ trang phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy dự Miss Universe 2019.

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.