Pháp Luật Plus - Pháp Luật Plus hỗ trợ nam sinh viên Bách Khoa mắc bệnh hiểm nghèo

Pháp Luật Plus hỗ trợ nam sinh viên Bách Khoa mắc bệnh hiểm nghèo

0
Pháp luật Plus thông qua Quỹ Nhịp cầu Plus đã trao tặng nam sinh viên Đại học Bách Khoa mắc bệnh hiểm nghèo số tiền 3.000.000 đồng.

Chiều ngày 11/3, phóng viên Phapluatplus.vn có mặt tại viện Huyết học và Truyền máu trung ương để thăm hỏi tình trạng sức khỏe và trích quỹ Nhịp cầu Plus hỗ trợ đến sinh viên Trần Văn Trung.

Như chúng tôi đã đưa tin, Trung hiện là sinh viên năm 4 ĐH Bách Khoa, đang điều trị tại viện với căn bệnh ung thư máu giai đoạn cuối. 

Trung là niềm hy vọng duy nhất của gia đình, bởi lẽ nhà anh chỉ có hai mẹ con. Mẹ của Trung - bà Trần Thị Lộc vốn đã không có chồng một mình nuôi con trai ăn học. Đối với một người phụ nữ đó đã là một sự mất mát lớn, khi biết Trung mắc căn bệnh quái ác bà cố gắng bằng mọi cách để cứu sống con mình. Bà không thể để mất luôn tài sản lớn nhất của đời mình được. 

 

Bà Trần Thị Lộc - mẹ sinh viên Trần Văn Trung nhận quỹ hỗ trợ từ Tòa soạn Phapluatplus.vn.
Bà Trần Thị Lộc - mẹ sinh viên Trần Văn Trung nhận quỹ hỗ trợ từ Tòa soạn Phapluatplus.vn.

Khi được hỏi thăm về sức khỏe của Trung bà cho biết: "Cháu đỡ hơn hôm ở bên bệnh viện Bạch Mai, có thể ăn nửa bát cháo và không phải thở bằng bình ô xy nữa."

Trước đó, ở bài viết: "Nghẹn lòng nam sinh viên Đại học Bách Khoa giành giật sự sống với căn bệnh ung thư máu quái ác" nói rõ: Trung đã bị 5 viện trả về và đang nằm ở điều trị ở Bạch Mai, nhưng chỉ hơn 1 ngày sau đó sinh viên này lại tiếp tục quay trở lại viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, để tiện cho việc điều trị và truyền máu. 

Bà Lộc cảm ơn Tòa soạn Pháp luật Plus đã đến động viên và hỗ trợ, đồng thời hy vọng con mình có thể chiến thắng bệnh tật để tiếp tục đến trường và thực hiện những ước mơ. 

Mọi đóng góp xin gửi về Quỹ Nhịp cầu Plus, Báo Pháp luật Plus số (6/47, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội).

Điện thoại: 04.32.37.32.22

Tên tài khoản: Báo Pháp luật Việt Nam

Số Tài khoản: 0861100693009

Tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0976161456 (Mr. Quang)

Email: Toasoan@phapluatplus.vn

Thu Hà - Nguyễn Thơm

Loading...

Bình luận

Loading...

Real Madrid 1-2 Man City: Chiến thắng nghẹt thở

Man City đã có chiến thắng 2-1 trước Real Madrid tại Bernabeu ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Jesus và De Bruyne ghi bàn cho Man “xanh”.

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.

Sau tin đồn "cặp kè ông già", Thuý Vi lại tuyên bố điều gây sốc

Hot girl Thuý Vi lên tiếng khi liên tục vướng tin đồn tình cảm, bị gán ghép đã có bạn trai.