Nhịp cầu bạn đọc số 39: Một người dân bị đa chấn thương sau khi rời khỏi trụ sở công an Thị trấn Dương Đông

0
Một công dân tố cáo bị một số cán bộ Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đánh đa chấn thương sau khi bị tạm giữ.

Tòa soạn Pháp luật Plus nhận được đơn thư của ông Phạm Qúy Hùng (Sinh năm 1975) có địa chỉ tại Ngõ Hòa Bình, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong đơn ông Hùng trình bày sự việc mình bị đánh đập đến mức ngất xỉu và cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc.

Ông Nguyễn Qúy Hùng bị đa chấn thương.
Ông Nguyễn Qúy Hùng bị đa chấn thương.

Tòa soạn Pháp luật Plus xin được trích nguyên văn nội dung đơn thư như sau:

“Vào khoảng 18h30, khi tôi đang đứng nói chuyện với người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Hòa tại khu tái định cư, khu phố 10 Thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang thì đột nhiên có 1 xe tải chạy đến. Trên xe có 4 đồng chí công an Thị trấn Dương Đông và 4 cảnh sát cơ động không đeo số hiệu không nói và không thông báo gì lại bóp cổ tôi, rồi còng tay tôi lại sau lương rồi đánh tôi.

Vứt tôi lên xe và đưa về công an thị trấn Dương Đông, tiếp tục nhốt tôi vào phòng kín dùng chân và tay đánh vào bụng tôi. Khi tôi quỵ xuống tiếp tục túm tóc tôi ngược lên và đánh vào đầu vào mặt của tôi. Sau đấy tôi được biết người ra lệnh bắt tôi trái phép, đánh đập tôi là anh Hưng công an thị trấn Dương Đông cùng một số đồng chí công an nữa đánh tôi đến ngất phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc. Sau đó nhóm người này bảo bác sỹ tiêm một mũi giảm đau sau đó lại đưa tôi về công an thị trấn Dương Đông. Đến 11h trưa hôm sau thả cho tôi về”.

Ông Hùng được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.
Ông Hùng được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Để làm rõ những nội dung đơn thư trên Phóng viên Pháp luật Plus đã liên hệ qua điện thoại với ông Lê Minh Chánh - Trưởng Công an Thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuy nhiên ông Chánh cho rằng mình không phải là người phát ngôn và từ chối cung cấp thông tin.

Pháp luật Plus xin được chuyển đơn đến Công an tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Phú Quốc, Công an Thị trấn Dương Đông sớm kiểm tra và có thông tin trả lời bạn đọc. Tránh tình trạng đơn thư kéo dài, đồng thời thông tin đến Pháp luật Plus.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Nhóm PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Loan Vương khoe thần thái kiêu sa, sang chảnh khi diện trang phục của Trisha Vũ 

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến công tác tại Singapore cách đây 1 tháng của Hoa hậu quý bà Loan  Vương.

Từ phim 'Vợ ba' - Đừng đưa trẻ ra làm 'mồi' câu view'

Bộ phim như “Vợ ba” có thể vi phạm quyền trẻ em, tăng nạn quấy rối, xâm hại tình dục trẻ em, đã bị cấm chiếu trên toàn quốc từ tối 20/5.

TTTM Sun Plaza Thụy Khuê – Điểm đến hấp dẫn cho gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi

Sun Plaza Thụy Khuê trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng không gian lý tưởng để tụ họp, vui chơi.

Bộ VHTTDL kiểm tra các công trình vi phạm tại vùng lõi vịnh Hạ Long

Sáng 25.5, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao - Du lịch đi kiếm tra một số công trình xây dựng tại vùng lõi vịnh Hạ Long và Bái Tử Long