Pháp Luật Plus - Nhịp cầu bạn đọc số 39: Một người dân bị đa chấn thương sau khi rời khỏi trụ sở công an Thị trấn Dương Đông

Nhịp cầu bạn đọc số 39: Một người dân bị đa chấn thương sau khi rời khỏi trụ sở công an Thị trấn Dương Đông

0
Một công dân tố cáo bị một số cán bộ Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đánh đa chấn thương sau khi bị tạm giữ.

Tòa soạn Pháp luật Plus nhận được đơn thư của ông Phạm Qúy Hùng (Sinh năm 1975) có địa chỉ tại Ngõ Hòa Bình, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong đơn ông Hùng trình bày sự việc mình bị đánh đập đến mức ngất xỉu và cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc.

Ông Nguyễn Qúy Hùng bị đa chấn thương.
Ông Nguyễn Qúy Hùng bị đa chấn thương.

Tòa soạn Pháp luật Plus xin được trích nguyên văn nội dung đơn thư như sau:

“Vào khoảng 18h30, khi tôi đang đứng nói chuyện với người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Hòa tại khu tái định cư, khu phố 10 Thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang thì đột nhiên có 1 xe tải chạy đến. Trên xe có 4 đồng chí công an Thị trấn Dương Đông và 4 cảnh sát cơ động không đeo số hiệu không nói và không thông báo gì lại bóp cổ tôi, rồi còng tay tôi lại sau lương rồi đánh tôi.

Vứt tôi lên xe và đưa về công an thị trấn Dương Đông, tiếp tục nhốt tôi vào phòng kín dùng chân và tay đánh vào bụng tôi. Khi tôi quỵ xuống tiếp tục túm tóc tôi ngược lên và đánh vào đầu vào mặt của tôi. Sau đấy tôi được biết người ra lệnh bắt tôi trái phép, đánh đập tôi là anh Hưng công an thị trấn Dương Đông cùng một số đồng chí công an nữa đánh tôi đến ngất phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc. Sau đó nhóm người này bảo bác sỹ tiêm một mũi giảm đau sau đó lại đưa tôi về công an thị trấn Dương Đông. Đến 11h trưa hôm sau thả cho tôi về”.

Ông Hùng được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.
Ông Hùng được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Để làm rõ những nội dung đơn thư trên Phóng viên Pháp luật Plus đã liên hệ qua điện thoại với ông Lê Minh Chánh - Trưởng Công an Thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuy nhiên ông Chánh cho rằng mình không phải là người phát ngôn và từ chối cung cấp thông tin.

Pháp luật Plus xin được chuyển đơn đến Công an tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Phú Quốc, Công an Thị trấn Dương Đông sớm kiểm tra và có thông tin trả lời bạn đọc. Tránh tình trạng đơn thư kéo dài, đồng thời thông tin đến Pháp luật Plus.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Nhóm PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.

Cuộc sống của mỹ nhân “Sắc, Giới” sau 12 năm đóng cảnh “nóng”

“Sắc, Giới” là một diễn xuất của Thang Duy nhưng cũng chính những cảnh quay bạo liệt trong phim đã khiến sự nghiệp diễn Thang Duy tại Trung Quốc bị đình trệ.

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.

U22 Thái Lan bị loại sớm, HLV Nishino vẫn được “thưởng”

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.