Hà Nội: Du học sinh bị hành hung khi thang máy chung cư gặp sự cố

0
Công an Quận Hà Đông, TP Hà Nội đang điều tra vụ việc anh Ngô Vinh Khoa (SN 1999) tố bị hành hung trong thang máy chung cư Mullberry Lanes (Hà Đông).

Tòa soạn Pháp luật Plus vừa nhận được đơn của anh Ngô Vinh Khoa, trú tại tòa C, chung cư Mullberry Lanes, Phường Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) về việc anh bị hành hung trong thang máy.

Theo nội dung đơn, vào khoảng 18h30 ngày 28/9/2020, trong lúc thang máy tại chung cư nơi gia đình anh sinh sống gặp sự cố và bị kẹt, anh Ngô Vinh Khoa đã bị anh Nguyễn Quang Đức (SN 1982) đánh gây thương tích.

Đến khi thang máy được lực lượng chức năng khắc phục, anh Đức ra khỏi thang máy nhưng vẫn chờ bên ngoài và tiếp tục có hành vi đánh anh Khoa. Theo phản ánh thì sau khi xảy ra ra vụ việc, anh Khoa bị vỡ kính và thương tích ở 2 răng hàm.

121680411_816898455738469_7520785467051794931_n

Camera an ninh của chung cư đã ghi lại sự việc.

Gửi kèm đơn thư, bạn đọc cũng đã gửi kèm một số tài liệu và hình ảnh liên quan đến sự việc để chứng minh.

Theo biên bản sự việc được BQL khu chung cư lập ngày 28/9, xác định “vào hồi 18h33, ngày 28/9/2020, GSTT ĐH coi camera khu vực thang máy tòa C phát hiện hai cư dân có hành vi xích mích và xô xát với nhau. GSDV kiểm tra camera và xác nhận sự việc như sau:

Khi thang máy PL8 bị lỗi và kẹt người trong thang máy có 2 người nam có hành vi xô xát. Sau khi kỹ thuật tòa nhà cứu hộ ra bên ngoài vẫn tiếp tục có hành vi gây hấn với nhau.”

Để thông tin về sự việc được khách quan, phóng viên đã liên hệ với Ban quản lý chung cư Mullberry Lanes. Ông Nguyễn Ngọc Phúc xác nhận thời điểm trên có xảy ra sự việc xô xát và cho biết, Ban quản lý Khu chung cư cũng đã lập biên bản cụ thể.

121657272_3341024089299711_6915076175398598991_n

Biên bản được BQL chung cư Mullberry Lanes lập ngay sau khi xảy ra sự việc.

Trao đổi nhanh qua điện thoại với một điều tra viên Công an Quận Hà Đông, TP Hà Nội, người trực tiếp thụ lý vụ án cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Ngô Vinh Khoa.

“Chúng tôi đang tiến hành xác minh, điều tra để làm rõ vụ việc. Đồng thời chúng tôi cũng đã đề nghị gia đình anh Khoa cung cấp bệnh án có liên quan đến vụ xô xát tại thang máy. Để căn cứ vào nội dung hồ sơ bệnh án cơ quan điều tra sẽ làm rõ vấn đề này”.

Được biết, anh Ngô Vinh Khoa là du học sinh vừa từ Mỹ trở về nước, sự việc xảy ra ít nhiều sẽ anh hưởng đến tâm lý, tinh thần và sức khỏe của anh Khoa.

Với những thông tin như trên, Pháp luật Plus đề nghị Công an quận Hà Đông sớm vào cuộc điều tra làm rõ sự việc, đồng thời thông tin bằng văn bản tới Tòa soạn Pháp luật Plus để nắm bắt và kịp thời thông tin tới người dân.

Giai Kỳ

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm