Công ty NUTIFOOD tặng sữa cho học sinh vùng lũ

0
Ngày 21-9, Báo Doanh Nghiệp Việt Nam cùng Công ty TNHH Truyền Thông Reporter VN phối hợp với Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trao hàng trăm phần quà (sữa bột, sữa nước) trị giá 60 triệu đồng cho các trẻ mầm non, học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An vừa gánh chịu 3 trận lũ lụt trong 1 tháng vừa qua.

Trong thời gian từ ngày 13/7 đến ngày 30/8/2018, trên địa bàn huyện phải hứng chịu 2 cơn bão số 3 và số 4 với lượng mưa to và kéo dài làm cho lượng nước đến các hồ chứa thủy điện thượng nguồn Sông Cả lên cao.

Nhà máy thủy điện Bản Vẽ và thủy điện Khe Bố đã thực hiện xả lũ với tổng lưu lượng xả hơn 4000m3/s, do lưu lượng nước xả về hạ lưu quá lớn, gây ngập lụt trên diện rộng, sạt lở đất 2 bên bờ Sông Lam; đặc biệt là ngập úng các khu dân cư, phá hủy các công trình hạ tầng kinh tế kỹ thuật thiết yếu, ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất và đời sống của nhân dân.

  Anh Đặng Trung Cường đại diện cho báo Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty TNHH Truyền thông Reporter trao quà cho các em nhỏ.

Anh Đặng Trung Cường đại diện cho báo Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty TNHH Truyền thông Reporter trao quà cho các em nhỏ.

Tại đây, do ở vùng thấp trũng, lại gần sông Cả, nên khi mưa lũ xảy ra nước và hàng trăm khối đất đá ập vào, khiến nước dâng cao đến gần mái nhà, toàn bộ bàn ghế và máy móc trang thiết bị dạy học, đồ dùng tập thể của nhà trường và khu nội trú ngập trong nước, hư hỏng hoàn toàn. Các em học sinh thiếu thốn về điều kiện học và gia đình các em bị thiệt hại do lũ lụt nên hoàn cảnh rất khó khăn để tiếp tục đến trường.

Tại điểm trường tạm của trường tiểu học Bồng Khê, xã Bồng Khê có gần 60 em học sinh đang học tạm tại nhà văn hóa xã. Thầy Nguyễn Đình Hùng, phó Hiệu trưởng trường tiểu học Bồng Khê cho biết điểm trường trên bị 3 đợt lũ lụt làm hư hại nghiêm trọng nên không thể sử dụng được nên tạm thời di dời về đây.

Các em vô cùng hào hứng khi nhận những món quà từ Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.
Các em vô cùng hào hứng khi nhận những món quà từ Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

Ông Phạm Trọng Bình, trưởng ban Dân Vận huyện ủy Con Cuông cảm ơn báo Doanh nghiệp Việt Nam, công ty TNHH Truyền thông Reporter và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood  đã góp phần chia sẻ khó khăn cho các em học sinh. Giúp cho các em nhỏ phần nào về mặt tinh thần và thể chất để các em tiếp bước đến trường trong thời gian tới.

Chia sẻ với phóng viên, báo Doanh nghiệp Việt Nam, công ty TNHH Truyền thông Reporter và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood sẽ nhân rộng những chuyến thiện nguyện như thế này tại nhiều nơi nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Mỹ Linh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Loan Vương khoe thần thái kiêu sa, sang chảnh khi diện trang phục của Trisha Vũ 

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến công tác tại Singapore cách đây 1 tháng của Hoa hậu quý bà Loan  Vương.

Từ phim 'Vợ ba' - Đừng đưa trẻ ra làm 'mồi' câu view'

Bộ phim như “Vợ ba” có thể vi phạm quyền trẻ em, tăng nạn quấy rối, xâm hại tình dục trẻ em, đã bị cấm chiếu trên toàn quốc từ tối 20/5.

TTTM Sun Plaza Thụy Khuê – Điểm đến hấp dẫn cho gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi

Sun Plaza Thụy Khuê trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng không gian lý tưởng để tụ họp, vui chơi.

Bộ VHTTDL kiểm tra các công trình vi phạm tại vùng lõi vịnh Hạ Long

Sáng 25.5, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao - Du lịch đi kiếm tra một số công trình xây dựng tại vùng lõi vịnh Hạ Long và Bái Tử Long