Pháp Luật Plus - Bị teo mật bẩm sinh, gan làm việc quá mức dẫn tới bị sơ gan, bé gái cần phẫu thuật gấp

Bị teo mật bẩm sinh, gan làm việc quá mức dẫn tới bị sơ gan, bé gái cần phẫu thuật gấp

0
Cháu Nguyễn Hoàng Bảo Yến (tên gọi là Miu), 7 tuổi bị teo mật bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương đang cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Kính gửi những tấm lòng nhân ái! Các bạn thân mến, trong guồng quay tất bật của cuộc sống, ai cũng mong muốn mình sinh con ra được khỏe mạnh. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước được mọi thứ. Mong muốn là thế đó nhưng mọi thứ đều ập đến, không chừa một ai.

Cháu Nguyễn Hoàng Bảo Yến (tên gọi là Miu), 7 tuổi. Bị teo mật bẩm sinh đã phẫu thuật Kasai tại Bệnh viện Nhi Trung Ương lúc 2 tháng tuổi và dùng thuốc điều trị đến giờ.

Tuy nhiên, từ tháng 8/2018 sức khoẻ chuyển biến xấu, cháu vào viện Nhi khám thì Bác sĩ kết luận gan sau thời gian làm việc thay mật đã bắt đầu bị ảnh hưởng dẫn tới bị sơ gan.

Hiện tại cháu đang nằm lọc máu tại Bệnh viện Nhi Trung ương, gia đình đã có người hiến gan cho cháu và chuẩn bị kinh phí cho ca phẫu thuật. Bác sĩ phía Bệnh viện Nhi có trao đổi, cuối tháng 3/2019 sẽ có chuyên gia từ Đài Loan sang hỗ trợ phẫu thuật và phẫu thuật ở Nhi cháu sẽ được hỗ trợ bảo hiểm nên kinh phí gia đình có thể lo được.

Giây phút sống của cháu Bảo Yến đang nhờ rất nhiều vào cộng đồng. 
Giây phút sống của cháu Bảo Yến đang nhờ rất nhiều vào cộng đồng. 

Nhưng hiện tại sức khỏe của cháu chuyển biến rất xấu không thể đợi được tới cuối tháng, cần phải chuyển sang Bệnh viện Việt Đức để ghép gan, thời gian đã rất gấp.

Theo bác sỹ điều trị, phải cần phẫu thuật gấp để ghép gan và điều trị thuốc đặc trị, chi phí số tiền lên đến khoảng 1.500.000.000đ (một tỷ năm trăm triệu đồng) (Đây là chi phí cho ca ghép gan từ 2 người sống nên cao hơn bình thường). Hiện nay, bố Mẹ cháu là thợ làm đầu, cắt tóc nên kinh phí 1,5 tỷ đối với gia đình bây giờ là quá khó khăn trong khi tính mạng của cháu chỉ còn tính theo ngày.

Hiện nay, bác của cháu là chị Trần Kim Chi đã ứng lương 01 năm để hỗ trợ cho gia đình cháu. Mẹ của cháu thì nghỉ làm để chăm cháu ở viện.

Bị teo mật bẩm sinh, gan làm việc quá mức dẫn tới bị sơ gan, bé gái cần phẫu thuật gấp

Gia đình chị Trần Bích Ngân vô cùng cần những bàn tay nhân ái của mọi người gần xa, còn nước còn tát.

Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình chị Bích Ngân. Những tấm lòng hảo tâm, nhân ái, các hội nhóm từ thiện giúp đỡ gia đình chị Bích Ngân có cơ hội đem lại sự sống cho cháu Bảo Yến.

Mọi sự giúp đỡ, ủng hộ xin vui lòng gửi về: Trần Kim Chi (bác ruột cháu)

SỐ TK:  88190556299

Chủ TK: Trần Kim Chi Ngân hàng:  Standard Chartered Bank - chi nhánh Lê Đại Hành

Ngày 09 tháng 3 năm 2019 cháu đã chuyển sang Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Số điện thoại của mẹ cháu Bảo Yến 0941.30.29.83          

   .

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Thống kê trước trận Việt Nam - UAE

Thống kê trước trận Việt Nam - UAE

0
Đội tuyển Việt Nam và đội UAE đã gặp nhau tổng cộng 5 lần ở các giải đấu cấp châu lục, là Asian Cup và vòng loại WC khu vực châu Á.

Côn Đảo: Tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 của Thứ phi Hoàng Phi Yến

Sáng nay 13/11, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo kết hợp với địa phương tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 cho Bà Thứ phi Hoàng Phi Yến.

Ban tổ chức khuyến cáo khán giả tới sân sớm để tránh ùn tắc trước trận đấu giữa Việt Nam vs UAE

Theo Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, BTC khuyến cáo khán giả nên sắp xếp thời gian đến sân trước giờ bóng lăn sớm nhất có thể để tránh ùn tắc...

Á hậu Hoàng Anh mặc váy xuyên thấu

Được bạn bè động viên, Á hậu Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh bầu bí để lưu lại những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời.

HLV UAE: “Đội tuyển Việt Nam mạnh nhất bảng G”

HLV trưởng Bert van Marwijk của đội tuyển UAE đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam, nhưng tự tin khẳng định UAE sẽ giành chiến thắng.

Thế giới Facebook